GIA ĐÌNH VUI NHỘN

IMG_1989

BAN LÃNH ĐẠO LIFESUP

Đồng sáng lập, Giám đốc

Ông Lê Mạnh Linh là doanh nhân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc điều hành quản lý doanh nghiệp và các hoạt động kinh doanh công nghệ. CEO Lê Mạnh Linh là một lãnh đạo tài năng, là người chèo lái và là niềm tự hào của cả đội ngũ LIFESUP.

Đồng sáng lập, Quản lý dự án

Ông Phạm Nguyên Bình bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2004 với vai trò là một kỹ sư hệ thống và sau đó trở thành nhà quản lí và chuyên gia IT có trình độ chuyên môn cao. Ông là tác giả của rất nhiều dự án mở, dành chiến thắng trong cuộc thi Java One và là người vinh dự tham gia cuộc thi JBoss World.

Đồng Sáng Lập, Trưởng nhóm dự án

Ông Văn Đình Hà có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn công nghệ thông tin và khoa học dữ liệu. Ông là người tạo ra và quản lý hệ thống phân tích cũng như các dự án phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu.

Thành viên LIFESUP

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm phần mềm chất lượng theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp các dịch vụ Big data.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

LIFESUP được biết đến không chỉ là đội ngũ các kĩ sư phần mềm mà còn là những người khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, luôn cống hiến hết mình với công việc hướng tới chất lượng cao. Văn hoá doanh nghiệp được xây dựng xung quanh 3 yếu tố cốt lõi:

Trách nhiệm cá nhân

Cống hiến hết mình với công việc 

Tập trung vào kết quả