Dự án
TagOn

TagOn là một cộng đồng xã hội thời trang chạy trên nền tảng web và di động, với mong đợi sẽ mang đến cộng đồng thời trang mới mẻ, chuyên nghiệp trên toàn cầu, cung cấp các ứng dụng hỗ trợ cho việc mua hàng và thiết kế trong ngành thời trang. Bên cạnh đó, TagOn cũng giúp người dùng xây dựng tủ đồ cá nhân bằng cách tương tác trực tiếp với tất cả các website thời trang trên thế giới.

Link: app.tagon.vn

AngularJs Postgres React Native Spring boot
Dự án map bất động sản Vietland

Các Công ty nhà ở và bất động sản cần quản lý nguồn lực của họ trên toàn quốc hoặc quy mô toàn cầu. Khách hàng có thể tìm kiếm các căn nhà, mảnh đất dựa trên các công cụ lọc một cách tốt hơn, hiệu quả hơn. Bản đồ nhà đất sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó.

Tất cả các căn nhà, mảnh đất sẽ xuất hiện trên bản đồ theo vị trí hiện tại của khách hàng. Họ có thể tìm kiếm với các công cụ lọc như: Giá cả, diện tích, loại nhà ở và nhiều hơn thế nữa. 

Link: mapbatdongsan.vn

AngularJs My SQL Spring boot
Các dự án của Tập đoàn công nghệ – viễn thông Viettel

Viettel là Tập đoàn Viễn thông – Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao.

Một số dự án nổi bật mà LIFESUP đã thực hiện thành công cho khách hàng đặc biệt này, cụ thể:

Dự án quản lí nội bộ BCCS: Là một ứng dụng web giúp các nhà quản lý điều hành và quản lý nhân sự trong toàn công ty. Đồng thời ứng dụng này mạng lại hiệu quả cho việc tra cứu thông tin thuê bao di động, tư vấn bán hàng, xử lý các khiếu nại kinh doanh, điều chỉnh dòng tiền và xử lý cấu hình tin nhắn.

Dự án quản lý hồ sơ: Là một hệ thống phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý hồ sơ, hợp đồng khách hàng, đánh giá hồ sơ và cho phép thống kê, báo cáo định kỳ theo tháng, quý, năm.

Oracle Primeface Spring boot
Auto Training và hệ thống H2472

Auto Training: Là một hệ thống phần mềm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí đào tạo giảng viên bằng cách truyền thống. Thay vào đó hệ thống tự động hướng dẫn giáo viên theo giáo trình đã được cập nhật. 

Hệ thống H2472: LIFESUP xây dựng hệ thống H2472 giúp quản trị viên dễ dàng kiểm soát, quản lý các khóa học, nguồn nhân lực trong hệ thống giáo dục trực tuyến.

 

AngularJs My SQL Spring boot
12