Dịch vụ
Phần mềm Kỹ thuật & Tư vấn Phần mềm Kỹ thuật & Tư vấn

Chúng tôi giúp khách hàng để thích ứng với các nguyên tắc và phương pháp kỹ thuật phần mềm vào khu vực phát triển của họ. Cách tiếp cận kỹ thuật, vốn không phổ biến trong kịch bản phát triển phần mềm hiện tại trên toàn thế giới, có thể tạo ra một khả năng dự đoán tuyệt vời cho sự thành công của dự án.

Việc thiết lập một cách tiếp cận ngay từ sự hiểu biết kinh doanh giúp giảm bớt mọi giai đoạn nỗ lực phát triển đồng thời đảm bảo chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi.

Bảo mật dữ liệu Bảo mật dữ liệu

Tại phần mềm LIFESUP chúng tôi biết cách thực hiện các dịch vụ mạng tốt vì chúng tôi đã làm việc thành công với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và đã thiết lập hệ thống đáng tin cậy của riêng mình cho số lượng lớn người dùng làm việc tại các công ty.

Các dịch vụ hỗ trợ máy chủ của chúng tôi bao gồm giám sát hệ thống từ xa, hiệu suất khắc phục sự cố y khẩn cấp hoặc nâng cấp cần thiết.

Quản trị hệ thống Quản trị hệ thống

Bất kỳ  vấn đề nào có thể gây ra thất bại với môi trường CNTT của bạn. Điều này không chỉ mất thời gian từ các nhiệm vụ khác, mà còn có thể đặt áp lực vào các nguồn lực mà nếu không thì sẽ thực hiện các bước chuyển tiếp cho doanh nghiệp của bạn, chứ không phải lạc hậu.

LIFESUP cung cấp một số cách để giải quyết những vấn đề này, cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng.

Đảm bảo chất lượng Đảm bảo chất lượng

Bộ phận QA của LIFESUP tham gia thử nghiệm các phần mềm, web và các ứng dụng di động khác nhau. Các chuyên gia của chúng tôi làm hết sức mình để làm cho các dự án của bạn hoạt động hoàn hảo. Mọi ý tưởng của bạn sẽ được kết hợp trong một sản phẩm cuối cùng theo tất cả các yêu cầu và thông số kỹ thuật.

Quản lý dự án Quản lý dự án

Cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi tiết kiệm thời gian của bạn. Các nhà quản lý dự án của chúng tôi thực hiện công việc khó khăn nhất trong việc điều phối quá trình làm việc để thực hiện ý tưởng của bạn.

Người quản lý dự án tham gia ở bất kỳ giai đoạn nào của dự án nhưng để thành công nhất người quản lý nên làm việc với nhóm từ giai đoạn đầu tiên của phân tích dự án và ước tính.

Ứng dụng web Ứng dụng web

chúng tôi hiểu rằng một thiết kế trực quan dễ chịu là điều cần thiết để đi. tính thẩm mỹ và tính thực tiễn. Nhà thiết kế và lập trình viên của chúng tôi chuẩn web. có một cảm giác tuyệt vời về phong cách và hiểu biết thấu đáo về

LIFESUP có kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại giải pháp web tùy chỉnh sau: Thiết kế và phát triển ứng dụng web, Thiết kế & phát triển trang web, Dịch vụ xếp hạng công cụ tìm kiếm, Giải pháp quản lý nội dung, Giải pháp thương mại điện tử, Phân tích trang web , Đăng ký tên miền và Dịch vụ web.

Hệ thống cơ sở dữ liệu Hệ thống cơ sở dữ liệu

Các doanh nghiệp hiện đại dựa vào hệ thống cơ sở dữ liệu để lưu trữ thông tin và làm cho nó dễ tiếp cận với đúng người trong toàn tổ chức. ASSIST có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các hệ thống này cho các công ty trên khắp nước Mỹ và xa hơn nữa. ASSIST có thể cung cấp các loại hệ thống cơ sở dữ liệu tùy chỉnh sau: Cơ sở dữ liệu phân tích, Cơ sở dữ liệu kho dữ liệu, Cơ sở dữ liệu người dùng cuối, Cơ sở dữ liệu Hypermedia và Cơ sở dữ liệu định hướng.

Ứng dụng di động Ứng dụng di động

Hai mươi năm trước, một điện thoại di động đã được nhận biết và sử dụng như một thiết bị có mục đích duy nhất: thực hiện cuộc gọi điện thoại trong khi di chuyển. Ngày nay, với sự bùng nổ của các ứng dụng và phương tiện cho các thiết bị di động, phần điện thoại của điện thoại thông minh đã nhanh chóng trở thành tính năng thú vị nhất của các thiết bị này.

Là một nhóm chuyên gia tích hợp, chúng tôi cung cấp chiến lược, kiến ​​trúc, thiết kế, bảo mật và phát triển cho các ứng dụng di động tiên tiến. Từ các ứng dụng độc lập đến các mạng xã hội trực tuyến, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến phát triển ứng dụng di động trên các nền tảng di động hàng đầu bao gồm iOS, Android …