"Nơi khơi nguồn sáng tạo vươn tới thành công"

Cung cấp
đội ngũ nhân sự
Phát triển phần mềm
theo yêu cầu
Big data & machine
learning

Chúng tôi là ai?

Được thành lập vào năm 2017, LIFESUP có mặt trên thị trường quốc tế với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp sáng tạo, bổ sung giá trị kinh doanh thông qua việc triển khai công nghệ ở cấp độ chuyên nghiệp. Tập trung vào các hoạt động hướng tới phát triển các sản phẩm phần mềm phức tạp, phần mềm LIFESUP cung cấp kết quả nhất quán trong các lĩnh vực mới nổi như các ứng dụng doanh nghiệp tùy chỉnh trên điện thoại di động và web, thương mại điện tử, thanh toán điện tử, bảo mật điện tử, sức khỏe điện tử, hoạch định nguồn lực doanh nghiệp và ngành công nghiệp giải trí.

0 +
Số năm kinh nghiệm
0 +
Đội ngũ nhân sự
0 %
Tỷ lệ giữ chân khách hàng
0 +
Các dự án đã hoàn thành

Dịch vụ

Đội ngũ LIFESUP có thể giải quyết bất kì dự án nào từ việc xây dựng đội ngũ gia công phần mềm chuyên nghiệp đến phát triển phần mềm nhúng, cung cấp các ứng dụng điện thoại đến người dùng cuối cùng. Chúng tôi đảm bảo quá trình kinh doanh diễn ra hợp lí, đảm bảo sản phẩm bàn giao dự án thực tế, minh bạch và đem lại hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Đội ngũ phát triển phần mềm chuyên nghiệp

Learn more

Phát triển ứng dụng điện thoại và phần mềm theo yêu cầu

Learn more

Dịch vụ tư vấn BIG DATA và BI

Dự án

Hãy xem một vài trong số các dự án hoàn thành gần đây của LIFESUP, tất cả các dự án đều được xác nhận và đánh giá cao bởi khách hàng.

Chúng tôi hướng tới việc thiết kế, phát triển, xây dựng logo và thương hiệu cho khách hàng.

 

Blog