Ngày Hội việc làm Open Day 2019 Học viện kỹ thuật quân sự
Tuyển dụng / 21/05/2019

Ngày 12 tháng 5 năm 2019, LIFESUP COMPANY đã tham gia Ngày hội việc làm Openday 2019 tổ do Học viện Kỹ thuật Quân sự tổ chức.

Việc chọn được doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động đúng chuyên ngành đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, phát huy tiềm năng và khát khao cống hiến là điều mơ ước đối với các bạn sinh viên. Trường Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự trong ngày hội việc làm ICT Open Day 2019 được tổ chức bởi khoa Công nghệ Thông tin  kết hợp Khoa Vô Tuyến Điện Tử.

Là một trong những sự kiện lớn, Ngày hội việc làm Openday 2019 được tổ chức quy mô và thiết thực dành cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành CôngNghệ Thông Tin tại Học viện Kỹ thuật Quân sự, tạo nên cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng cũng như các đơn vị đào tạo. Chương trình có sự tham gia của Lifesup Company cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, với nhiều gian hàng – là nơi trao đổi thông tin, kiến thức giữa sinh viên và doanh nghiệp.

LIFESUP rất vui mừng khi được tham gia chương trình để mang đến những thông tin cần thiết cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị hành trang bước vào sự nghiệp.

( LIFESUP Cùng các doanh nghiệp chụp ảnh kỷ niệm)

 

(Các bạn sinh viên tham gia trò chơi cùng LIFESUP)

(Đăng ký tham gia khóa đào  tạo thực tập sinh tài năng cùng LIFESUP)

( HR LIFESUP)

Nhân sự kiện này, LIFESUP COMPANY cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên của trường. Chúc thầy cô và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe !

________________________________________
Liên hệ thông tin chi tiết:
Phòng tuyển dụng công ty Lifesup
📌Trụ sở chính:
Email: nga.trinh@lifesup.fi
Website: http://lifesup.com.vn/vi/
Skype: ngatrinh2112

SĐT:   0967 213 032