Chuyến đi mùa hè
Du lịch / 19/09/2018

Một mùa hè nữa lại sắp qua đi, trước khi gió mùa thu về với Hà Nội đại gia đình LIFESUP đã kịp có một chuyến đi mùa hè tại Vịnh Hạ Long nạp lại năng lượng sau mùa hè nóng nực.

Khởi hành chuyến đi bằng niềm vui, sự háo hức, các thành viên LIFESUP tụ họp với nhau tại thành phố biển Hạ Long cùng nắng, gió và cả chút mưa.

Chút mưa gió của Hạ Long ngày hôm đó không làm cho tinh thần LIFESUP giảm đi chút nào, nếu mưa thì chúng ta cùng nhau tắm biển lẫn tắm mưa. Trong chuyến đi lần này, tuy do thời tiết chưa ủng hộ cho việc tổ chức trò chơi team building nhưng bằng tinh thần ” không chịu ngồi yên một chỗ” các thành viên của LIFESUP đã tùy cơ ứng biến bằng hoạt động “tự nấu tự ăn” cũng nhờ vậy mà các anh coder chỉ biết ngồi máy tính “gõ gõ” đã chứng minh được rằng nếu muốn thì các anh cũng nấu không kém ai.

Vịnh Hạ Long là 1 trong 7 kỳ thiên nhiên mới của thế giới với nhiều đảo lớn nhỏ với mỗi đảo mang một hình dạng khác nhau, hết sức sinh động, vì thế nên nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để team người trẻ của LIFESUP tự tin … “diễn deep”, “sống ảo”

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết thúc, chuyến đi 3 ngày 2 đêm kết thúc bằng những niềm vui, kỷ niệm mà các thành viên của đại gia đình LIFESUP, để khi về lại với công việc hàng ngày chúng ta cùng nhau nhìn lại và cùng cười với nhau.

LIFSUP là một Gia đình và hãy luôn cùng nhau lưu giữ, nuôi dưỡng những dấu ấn cảm xúc tuyệt vời ấy!