Chương trình ươm tạo khởi nghiệp du lịch VTS 2018
Hợp tác / 02/10/2018

Ngày 27/07/2018 chương trình ươm tạo khởi nghiệp du lịch VTS 2018 đã được khai mạc tại Hà Nội, chương trình do Songhan Incubator tổ chức. 

Vinh dự được là 1 trong 2 đối tác chính cho chương trình, LIFESUP hân hạnh được ký kết hợp tác với SHi trong vai trò là đối tác công nghệ. 

  

Lễ khai mạc đã thu hút được sự quan tâm của các báo đài lớn: Đài truyền hình Hà Nội, Đài truyền hình Nhân dân, Kênh truyền hình VTC 10 và báo điện tử Việt Times. Tham gia chương trình còn có hơn 30 khách mời đến truyền lửa, mở rộng tầm nhìn đồng thời cũng đã hào hứng trao đổi về chủ đề khởi nghiệp du lịch. Các bạn trẻ không ngần ngại đưa ra những vấn đề, đặt ra câu hỏi về những khó khăn cũng như áp lực khi khởi nghiệp. 

   

Sau một thời gian tuyển chọn với hơn 30 ý tưởng/dự án đăng kí tham gia chương trình, Ban tổ chức đã chọn ra được 2 dự án xuất sắc nhất ở khu vực miền Bắc và bắt đầu chính thức được ươm tạo:
1. Dự án “ Mạng đặt phòng và tư vấn du lịch homestay – MEGATRIP.VN”
2. Dự án “ COMPANION – Đồng hành” 

Buổi khai mặc diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn những thành công hơn nữa của chương trình cũng như sự hợp tác của LIFEUP và SHi sau này.